จิบกาแฟ ชมของสะสม Big M Coffee เมืองระยอง

วันนี้ได้มีโอกาสมาออกทริปเมืองระยอง อดไม่ได้ที่จะต้องเซาะหาของดีของอร่อยเอามาฝากชาวทริปให้ได้ชิมกัน มนุษย์ติดกาแฟห้ามพลาดกับร้านนี้ นอกจากจะมีของกาแฟหอมกรุ่น ขนมหวานรสชาติถูกปากแล้ว ยังมีไฮไลท์ให้เราได้ตื่นเต้นเพลิดเพลินไปกับของเล่นของสะสมในวันวาน ย้อนอดีตไปสักหน่อย บ้างชิ้นนี่จัดว่าเป็นของหายากรุ่นเก๋า  More »

“SENSE OF THE SEA” ณ หาดจอมเทียน

ร้านอาหารพัทยากึ่ง Pub & Restaurant ริมหาดจอมเทียน “Sense Of The Sea” ร้านในเครือของ Differ เปิดตัวเมื่อ 16 ตุลาคม’57 ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย .. รื่นรมย์กับเพลง house เพราะๆ …พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร!! More »

รีวิวงานชิมชิลๆ Glenfiddich (เกลนฟิดิค) ซิงเกิลมอลต์ สก็อตซ์วิสกี้

ทริปนี้จัดเต็มรอบพิเศษแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ในงานเปิดตัว Glenfiddich (เกลนฟิดิค) ซิงเกิลมอลต์ สก็อตซ์วิสกี้นำเข้าแบรนด์ระดับพรีเมียมด้วยชื่อเสียงที่ยาวนาน มนต์เส่ห์ที่ยอมรับไปทั่วโลก ณ ร้าน “ไดซ์ซี่ ไรลี่ย์” (Dicey Reilly s Pub & Eatery) ถนนพัทยาสาย 2 หน้าโรงแรมแมริออท พัทยา More »

Oktoberfest เทศกาลดื่มด่ำริมหาด บรรยากาศเบียร์การ์เด้น

ย่างเข้าสู่เดือนตุลาคมบรรยากาศหนาวๆ เริ่มมาเยือน ช่วงเวลาแบบนี้หลายคนต้องนึกถึงอารมณ์ประมาณจิบเบียร์เย็นๆ ท่ามกลางหมู่มวนเพื่อนสนิทมิตรสหายแบบยาวไปๆ เคล้าเสียงดนตรี และอาหารกรุ่นๆ รสชาติเยี่ยม สไตล์เบียร์การ์เด้น More »

ชิมชมเพลิน บุฟเฟต์อินเตอร์ 799 บาท ไวน์ไม่อั้น ที่ BIG FISH สยาม@สยาม พัทยา

ทุกค่ำคืนวันศุกร์และเสาร์ โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา ชวนคุณดินเนอร์ในบรรยากาศแบบอาร์ตๆ อิ่มหนำกับอาหารทะเลเมนูหลากหลายในสไตล์บุฟเฟต์ ณ ห้องอาหาร Big Fish ชั้น 6 ของโรงแรม ดื่มด่ำอาหารอร่อยไปพร้อมกับดนตรีขับกล่อมจากดีเจสาวสุดเซ็กซี่ ท่ามกลางการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนดั่งท้องทะเลมหาสมุทร โคมไฟรูปปลา ประดับประดาด้วยสิ่งของเพิ่มอารมณ์ศิลป์ More »

 

About

makeLogo

Trip Around Thai เว็บไซต์เพื่อคนรักการท่องเที่ยว และเป็นสื่อกลางในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเพื่อการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวอย่างไทย กินอย่างไทย สนุกแบบไทยๆ โรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก ร้านอาหาร กับเรื่องราวและข่าวสารต่างๆ ที่พร้อมเผยแพร่ให้ทุกคนได้รับรู้ รวมถึงประสบการณ์การท่องเที่ยว สัมผัสธรรมชาติและสีสันแห่งความงดงาม ของป่าเขา สายลม สายน้ำ และสัตว์นานาชนิดให้เพลิดเพลิน ผ่านถ่ายภาพเนื้อหา และร้อยเรียงถ้อยคำ เก็บบันทึกความประทับใจถ่ายทอดผ่านเว็บไซต์แห่งนี้ ?เรื่องราวดีๆ มีไว้แบ่งปัน? โดย?Vanida Loupisalchai?Editor

Trip Around Thai
ที่อยู่ 41/32 ม.5 ซ.เนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
ติดต่อสอบถาม และฝากข่าวแระชาสัมพันธ์ได้ที่ โทร.085-914-3525
e-mail: triparoundthai@yahoo.com
www.triparoundthai.com
Facebook : Trip.AroundThai
Fanpage : Trip Around Thai

 

ฝากสักนิด>>> ตอนนี้ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรก็ต้องระวังพวกมิราจชีพไว้ให้ดี ทางเว็บไซต์ ทริป อะราวด์ ไทย เองไม่มีนโยบายเรียกเก็บเงินใดๆทั้งสิ้น นอกจากลูกค้าสนใจติดแบนเนอร์โฆษณาในเว็บโดยติดต่อผ่านทาง คุณวนิดา Editor เท่านั้น ถ้าบุคคลใดอ้างชื่อไปเรียกเก็บเงินกรณีใดๆ ทั้งสิ้น นั่นแสดงว่าคุณกำลังโดนหลอก ด้วยความห่วงใยจาก Trip Around Thai